VUI Tour | Lê Cát Trọng Lý

32.607 lượt xem 580 6 52
Phát hành ngày 23/02/2014
Album Vui Tour của Lê Cát Trọng LýBộ phim tài liệu đầu tiên và duy nhất về chuyến du ca độc nhất vô nhị của Lê Cát Trọng Lý lần đầu tiên được phát hành dưới hình thức online! 4 tháng bên nhau vượt hơn 3.000km, ở cùng nhau 12 khách sạn và cùng nhau trải qua những điều khó khăn cũng như hạnh phúc để trải nghiệm những điều chưa từng có về con người, về âm nhạc và để trưởng thành. Đó là những gì Lê Cát Trọng Lý đã trải qua trong bộ phim tài liệu Vui Tour: Hành trình của Lê Cát Trọng Lý. Với độ dài chưa đến 70 phút. Vui Tour: Hành trình của Lê Cát Trọng Lý thực sự đã đem đến một làn gió khác biệt đối với bất kỳ ai trong giới âm nhạc hay những ai yêu quý Lý. Bắt đầu từ TP.HCM và điểm kết thúc là Hà Nội, chiếc xe du ca đã đi qua dải đất hình chữ S và để lại những âm thanh rộn ràng của niềm vui. Trải qua hầu hết các tỉnh thành lớn của Việt Nam như Sài Gòn, Huế, Phát Diệm (Ninh Bình), Tú Lệ (Yên Bái), Sapa (Lào Cai), Hà Nội, Lý cùng những thành viên trong đoàn đã trải qua biết bao khó khăn cũng như hạnh phúc chỉ với suy nghĩ duy nhất đó là "Được Hát và Vui". Lý hát hầu như ở khắp mọi nơi: trong một sân vườn nhỏ ở Huế, ở giữa cánh đồng ngày gặt ở Thanh Hóa, trong căn lớp nhỏ ở Ninh Bình hay ở giữa sân trường ở Tú Lệ hay thậm chí là lúc vượt suối. Trong suốt cả chặng đường, hình ảnh in đậm vào tâm trí mọi người vẫn là cô gái dáng người nhỏ nhắn đang ôm cây đàn. Ngay cả khi cả đoàn đã đi ngủ vì mệt nhoài thì Lý vẫn ôm đàn và thầm thì hát, như vậy cũng đủ để biết rằng cô yêu âm nhạc đến mức nào. Sẽ chẳng lạ lùng gì khi nghe Lý hát những câu hát không có lời hay chỉ là những âm thanh không có nghĩa mà lại được mọi người tán thưởng. Bởi đơn giản, niềm VUI đã nằm sẵn trong đó. Có lẽ rằng, lần đầu tiên có một cuốn phim tài liệu về một ca sỹ ở Việt Nam đi du ca khắp đất nước và Lê Cát Trọng Lý là ca sỹ đầu tiên đó. Nhẹ nhàng, giản dị nhưng đầy lôi cuốn, đó là chất giọng của Lý cũng như chính tâm hồn trong trẻo của cô.

52 Ý kiến:

Base E-Hiring Demo
Base E-Hiring Demo:
cần gì màu mè đẹp đẽ, cần gì xa hoa cao vời, cần gì kim cương đồ hiệu, chỉ cần giọng hát say đắm lòng người và sự mộc mạc này là chị đã hơn rất nhiều ca sĩ khác rồi. Ít nhất là đối với em.
Em luôn tự hỏi sao nhạc của chị lại hay đến như vây. Giờ thì em đã hiểu, âm nhạc nó đến từ tâm hồn, tâm hồn mộc mạc thì âm nhạc mộc mạc. Mà âm nhạc mộc mạc chẳng phải là dễ gần với lòng người nhất đó sao. Bởi vì suy cho cùng. Chúng ta, đều sinh ra từ mộc mạc.
Nhung Lê
Nhung Lê:
cảm thấy thích nghe lý hát live hơn nghe trong phòng thu, âm nhạc khi lý hát giữa cánh đồng lúa chín giữa không gian mênh mông như động lại trong tâm trí mình, :)) cảm ơn bạn đã đến 
Lò Ngọc Yến Nhi
Lò Ngọc Yến Nhi:
e đã ngồi và xem hết. thật sự có nhiều cảm xúc, những lời tâm sự của chị khiến e có nhiều suy nghĩ....cảm ơn chị vì đã đưa những cái mộc mạc và cái nhìn khác về cuộc sống trong xã hội có vô vàn màu sắc và khía cạnh. Chúc chị có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.
Quoc Binh
Quoc Binh:
những góc máy quay thật đẹp, thật tự nhiên, các bạn trẻ trong tour thật tài, hãy làm những gì mình thích, sống tự do tự tại không uổng phí 1 đời người...
vy đỗ
vy đỗ:
em cũng muốn sông 1đời ý nghĩ như chị...rất yêu mến chị
Det Phan
Det Phan:
2019 rồi vẫn tìm lại xem...nhưng s kênh của Lý mất hết clip r ạ???
phi le
phi le:
Đây thực sự là đam mê ca hát . Ko vì danh vọng. Chỉ mong lm tươi thêm cuộc đời khi ta còn tồn tại. Mong chị sẽ thực hiện nhìu tour như thế này. Đi hit 63 tỉnh. Đến nhữg vùng quê đẹp.
do le
do le:
❤️❤️❤️💕💕💕😊😊😜😜
LeeAnn
LeeAnn:
28:27 giọng chị đẹp quớ! Lý ơi Lý dễ thương quá xá, đi đâu lang thang ở trển rồi lọt hố xuống này vậy cô gái ơi!
Vi Tường
Vi Tường:
có ai có cách nào để liên lạc nói chuyện với c Lý k? thích c quá
Ngọc Nguyễn
Ngọc Nguyễn:
mỗi lần có suy nghĩ tiêu cực hay cảm thấy phiền muộn một điều gì đó, e đều xem lại Tour này của chị, cảm giác mỗi lần xem mỗi khác: vui vẻ, bình yên, mộc mạc giản dị. Mọi thứ đến một cách rất tự nhiên nhưng không hiểu sao lúc xem xong lại cảm thấy những thứ mình đã làm và đã trải qua nhỏ bé quá, tự dưng lại có động lực, lại tiếp tục phấn đấu cho bản thân cùng mọi người. Cảm ơn Lý vì những cảm xúc mà chị đã chia sẻ :')
Thảo Phương
Thảo Phương:
Thật ý nghĩa :) Cảm ơn chị Ly đã mang tới niềm vui cho mọi người, chị cũng đã làm em yêu đời thêm rất nhiều. Yêu chị 😘😘
Loan Thỏ
Loan Thỏ:
xúc cảm lạ lạ khi nghe LCTL hát...say nất rồi Lý ơi <3
te xuan
te xuan:
Yêu lý quá lý ơi! Cảm ơn vì những gì lý mang đến cuộc đời này.thật giản dị thật chân thành cảm ơn cảm ơn lý về tất cả
Small Happiness
Small Happiness:
ước gì mình cùng ở chuyến xe ấy với mọi người...yêu quá những tâm hồn đồng điệu
phuc truong
phuc truong:
ông bờm quay phim lầy ghê :))
Hữu Nguyễn Đức
Hữu Nguyễn Đức:
giá mà tuổi trẻ sau này có được những người đồng hành như vậy, ta đi du ca muôn nơi. 10/2-2016
ThienLuan Ho
ThienLuan Ho:
Quá tuyệt ^^! Rất chân thật...
Tường Sệ
Tường Sệ:
thích lê cát trọng lý nhất vn sau Mỹ Tâm
Ly Chung
Ly Chung:
Hay quá!!! Những con người, tinh thần, âm nhạc, tập thể thật sự tuyệt vời!!!! 1 tập thể 1 tinh thần âm nhạc làm cho người khác nghe bị thoi thúc cảm giác trong người!
Có cơ hội nhất định phải nghe c.Lý hát trực tiếp🤩
Cám ơn tập thể, cám ơn a Trầm người đã mang những sân khấu đặc biệt đến mọi người!💖💖💖💖💖💖💖
Ngoc-Quyen Nguyen
Ngoc-Quyen Nguyen:
ai có fb của anh Việt đánh đàn trong đoàn của lê cát trọng lý ko cho mình xin 😊
Doan Dinh
Doan Dinh:
cuộc sống thần tiên là đây !!!!
fferk129
fferk129:
Vui quá :)
Tony Satoshi
Tony Satoshi:
Một chương trình rất hay, nhiều cảm xúc, nhiều trải nghiệm. Chúc mừng Lý và cả đoàn. Các bạn đã có những khoảng khắc sống tuyệt đẹp trong cuộc đời.
Kiệt Vương
Kiệt Vương:
Chị Lý dễ thương quá.
dương quen
dương quen:
Hớn hở, ngô nghê, điên rồ, cuồng nhiệt, chân thành, bình dị, trải nghiệm, cảm, lạc quan, sẻ chia, say khát. Vui không để trôi đi mà để, đọng lại. (14:00- , 19:00- cứ như minions vậy... Vui thiệc. ^^)
Tam Nguyen
Tam Nguyen:
Bác tài xế thật là! Mình mà có xe mình lái free cho đoàn luôn. Vừa dc đi chơi vừa dc nghe hát free.
Thành Nguyễn
Thành Nguyễn:
Xem lần thứ 3 ......vẫn thấy vui
Duong Nguyen
Duong Nguyen:
Mọi người ơi cho mình hỏi chị Lý hát kinh gì vậy ạ?
Kim Uyen
Kim Uyen:
4 phút ở trên đỉnh đèo hải vân thì phải
Lan Anh Nguyen
Lan Anh Nguyen:
Biết đến chị âm nhạc của chị quá trễ. Thật sự yêu chị.... tất cả những gì thuộc về chị .
Huong Tran
Huong Tran:
cảm ơn bạn đã làm nên những điều rất đẹp.
Skar Ner
Skar Ner:
tuyệt vời quá ♡
Minh Bình Nguyễn
Minh Bình Nguyễn:
Nghe LCTL hát xong tự nhiên thấy yêu đời quá.
420 gank tem gg
420 gank tem gg:
video đẹp quá
Linh Hảng
Linh Hảng:
5 năm rồi... Vẫn xem lại... Cảm nhận
huong giang
huong giang:
Em rất thích nghe nhạc của chị.mong có thể lưu ngoại tuyến video nghe ha
Bach Cao
Bach Cao:
Cá nhân mình thấy 'bão về'' lúc trên cánh đồng, đó làm một bức tranh rất thật tương phản về cảm xúc, một mảng màu mây xám của người nông dân khi đang chạy ngày mùa, một mảng màu xanh lúa của tâm hồn người ca sĩ. Một bức tranh hai gam màu tự nhiên. Mong một ngày gặp Lý trên "hành trình".
J'aime 1:03:42 , 1:04:18, 1:04:56. Cảm ơn mọi người!
hà vỹ võ
hà vỹ võ:
cảm ơn mọi người đã đem đến cho em cảm hứng mới mẻ về cuộc sống nhàm chán này
huong giang
huong giang:
Tôi mến bạn lắm. Tiếp tục theo chân lý
Nguyễn Bảo Hân
Nguyễn Bảo Hân:
Lý như thế, tôi mới thực sự xem là nghệ sĩ. Xem trọng Fan, đơn giản, không vì thứ gì mà ngân ngang. Vì thế em quý chị mãi~
Mongdep Nguyen
Mongdep Nguyen:
ban oi,ban rat de thuong hihi..chuc ban lun yeu doi hen.hi
Le Thi Anh Kieu
Le Thi Anh Kieu:
Như là...
Chí Toàn Lê
Chí Toàn Lê:
Trọng Lý đơn gian, mà đã làm được điều phi thường. Âm nhạc thật lạ, thật vô thường. Đoạn hát lúc 7p23s là kinh gì thế các bạn?? mình cảm thâý thật khó tả khi nghe.
Trang Nguyễn Thị
Trang Nguyễn Thị:
Mê quá
Hòa Phạm
Hòa Phạm:
Chị Trọng Lý là một ca sĩ hiếm có mà ở Việt Nam ít ai mấy được như vậy .Chị luôn giản dị trong từng lời nói, câu hát mang hơi thở của sự sống. Âm nhạc đến với chị không bao giờ là điều phô trương , luôn mộc mạc, gần gũi chỉ đơn giản mang đến niềm vui với mọi người. Cảm ơn chị !
Tùng le te
Tùng le te:
Sau khi xem hết clip e thấy yêu đời vô cùng. E cảm nhận đc sự tự do, hạnh phúc, niềm vui, sự đau khổ trong âm nhạc của chị. Em thấm hơn câu nói âm nhạc đôi khi không cần người nghe mà cứ thế hát thôi. Hành trình của chị thật tuyệt vời e cũng mong ước có thể sống trọn vẹn đc như vậy
Thủy Tiên
Thủy Tiên:
c ơi về hà nội đi... hiu hiu
Tam Phan
Tam Phan:
xuc dong qua. Le cat trong ly da lam duoc nhung dieu ma nhieu nguoi mong muon khong the lam duoc. duoc song nhu ly, cuoc doi that dep, y nghia. Ly da mang cho toi mot nang luong an lanh...cam on troi dat da mang Ly toi trai dat nay.
Duy Quý Trần
Duy Quý Trần:
Miềng nghe được câu thần chú trong kinh bát nhã! có hông ạ?