NGỌC LAN HẢI NGOẠI | Những Tình Khúc Hải Ngoại Bất Hủ Vượt Thời Gian Của Ngọc Lan

135.770 lượt xem 421 89 29
Phát hành ngày 25/06/2019
Quê Hương Việt Nam xin trân trọng giới thiệu video: NGỌC LAN HẢI NGOẠI | Những Tình Khúc Hải Ngoại Bất Hủ Vượt Thời Gian Của Ngọc Lan ❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖ ▼ THEO DÕI : ◙ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ THEO DÕI: https://goo.gl/534f5M ◙ Google Plus : https://goo.gl/h48x3D ◙ Subscribe: https://goo.gl/sviQrK ◙ Facebook: https://www.facebook.com/NhacBoleroViet/ ➦ Kênh chúng tôi tuyển tập những ca khúc Nhạc Vàng, Nhạc Trữ Tình, Nhạc Sến, Nhạc Bolero, tuyển chọn hay nhất mới nhất với mong muốn phục vụ khán giả yêu nhạc. Các bạn hãy like và chia sẻ những ca khúc mình yêu thích !!! ☀ Chúc Các Bạn Có Những Phút Giây Nghe Nhạc Vui Vẻ ☀ ☞ Hãy LIKE video và ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi những album mới nhất! ⭐ ⭐ ⭐ Quê Hương Việt Nam ⭐ ⭐ ⭐ --------------------------------- © Bản quyền thuộc BHMEDIA Corp. Vui lòng không reup dưới mọi hình thức

29 Ý kiến:

Âm Thanh Ánh Sáng
Âm Thanh Ánh Sáng:
Rất tiếc chị đã ra đi quá sớm
Âm Thanh Ánh Sáng
Âm Thanh Ánh Sáng:
Giọng ca khó có ca sĩ nào
Vượt qua
Ngọc Tuyền Mai
Ngọc Tuyền Mai:
Cô Ngọc Lan mãi mãi vẫn là thần tượng của con con mãi nhớ nhớ về cô l love Ngọc Lan!
nga dinh
nga dinh:
NGỌT NGÀO... NHẸ NHÀNG ...THANH NHÃ... NHƯ CHÍNH NGỌC LAN VẬY!!!!
Hung Nguyen
Hung Nguyen:
1 giọng ca trong trẻo như nước suối , ngọt ngào tựa đường mật . Nghe rất mềm mại nhưng chất chứa đầy nội lực . Rất ngưỡng mộ .Ca sĩ Ngọc Lan .
Tùng Phan
Tùng Phan:
Bat.thanlenhoiongtroi.chimpui
Olauson.conchimsaucungvat
Phuong.hoangliacanh
Tài Võ
Tài Võ:
Giọng hát của Ngọc Lan tròn trịa... thánh thót... vang vọng!..
them vai
them vai:
Vì tôi là linh mục, nói ra thì không có linh mục nào tốt đâu.
them vai
them vai:
Kẻ thù thì ta không xua đuổi được, ta chỉ giúp những người thích ta tránh xa ta. Vì ta cũng không biết phải đối diện với thứ người nguy hiểm như thế nào. Ta thì hiện thân của thiên thần, nhưng quỷ sứ thì chúng nó luôn chực chờ và canh nuốt người khác. Ta chẳng có gì phải tách biệt, chẳng có ai phải ghét ta. Những gì xung quanh họ mới là đáng để ý và đề phòng kẻ ác độc. Ta chỉ ra cho người ta biết, họ biết thì họ sẽ được sống.
Tùng Phan
Tùng Phan:
Tung.ko.thamcahythi.minhthit
Co.thamcung.chan.duoc.gi.vi
Buon.sokiep.con.riep.nientim
Ca.chohet.cuocdoi.doilagian
Doi.phanthanhtung.so.đung
Den.nua.conhan.oi
Hoàng Khánh Nguyễn
Hoàng Khánh Nguyễn:
Trời mưa nghe Ngọc Lan hát cả một vùng ký ức chợt về, cách nay 30 năm từ Thốt Nốt lên Sài Gòn học tôi chỉ thích nghe nhạc "Thành phố" các ca sĩ nổi tiếng bấy giờ như Lê Tuấn, Bảo Yến...Dì út Dung tôi thì thích Ngọc Lan hát động viên tôi nghe thử và không biết từ bao giờ tiếng hát Ngọc Lan tôi say mê đến tận bây giờ.
Diep Tran
Diep Tran:
Mãi yêu lời ca của..chị..ngin thu vĩnh biệt chị...điệp phi trần ...
A men ...
them vai
them vai:
Linh mục cảnh sát thị sát em gái đẹp nào là muốn dzớt, thành ra mấy thằng đàn ông ghờm nhau. Ta càng cảnh giác và căng thẳng, ta biết tụi nó nói ta để làm gì ha? Lily là người ngồi kề bên ta nhưng cô ta ghìm ta ghê lắm. Cô ta đang canh me nói xấu ta trên đài của nhà thờ. Ta mê trai mà, có còn hơn không?
Tùng Phan
Tùng Phan:
Nguoingoi.kela.vo.nhu.thatlavo
Nghia.cam.on.dahoan.tam.yec
them vai
them vai:
Mỹ đen tránh xa ta ra nha, ta cảm giác kinh tỡm, không có ai bên cạnh nhưng Mỹ đen thì không được mon men tìm ta. Ta ghét Mỹ đen, tụi nó Mỹ đen là tai họa. Bắn chết Mỹ đen đi.
them vai
them vai:
Đặc biệt linh mục của Mỹ, ta đi nhà thờ mà nghe linh mục tham sắc và tham nổi tiếng.
Tài Lê
Tài Lê:
Thang tac gia dua ca khuc nay len mang la thang dot .quang cao hoai.thuc dung .tham lam.chac chan la cong san