Hi ! Chào mừng bạn đến với GiaiTriHay.net - website giải trí tổng hợp.

Sau những giờ học tập, lao động căng thẳng, con người có nhu cầu được nghỉ ngơi, giải trí để lấy lại sức lực và tinh thần. Xã hội càng phát triển với nhịp sống công nghiệp cao thì nhu cầu giải trí càng lớn. Hoạt động giải trí rất quan trọng đối với con người. Chúng giúp con người thoát khỏi những phiền muộn của cuộc sống và mang đến cho con người những khoảnh khắc thú vị. Giải trí cũng giúp cho con người hình thành tư duy, thói quen và những giá trị nhân đạo qua những hoạt động giải trí lành mạnh cụ thể.

Trong thời đại bùng nổ thông tin, hình thức giải trí online đã và đang thay thế những cách giải trí truyền thống. Vậy, giải trí online như thế nào? Câu hỏi tưởng dễ mà khó. Mạng internet hiện nay có hàng núi thông tin, hình ảnh, video phục vụ cho việc giải trí. Tuy nhiên, phần lớn trong số chúng không được kiểm soát, phân loại khiến cho người xem như lạc vào "rừng thông tin": không biết cái nào thật, cái nào giả, cái nào hay, cái nào nhảm nhí. Và cuối cùng, người xem mất thời gian mà không tìm được cái họ cần, thời gian giải trí hiếm hoi lại biến thành nỗi khó chịu bực mình.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế trên, chúng tôi - đội ngũ phát triển website GiaiTriHay.net dày công lựa chọn, chắt lọc các video clip thật hay, đặc sắc từ các chủ đề: Ca nhạc, Hài, Phim, Game show, Xiếc, Ảo thuật... Chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi, thấu hiểu nhu cầu giải trí online để phục vụ tốt hơn và tốt hơn nữa.

Chúng tôi mang đến tiếng cười và những giờ phút thư giãn cho bạn !