Chạy đi chờ chi

Chạy đi chờ chi, còn được gọi là Running Man Việt Nam, là phiên bản Việt hóa của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc Running Man. Chương trình được thực hiện bởi sự hợp tác của HTV và SBS cùng với Madison Media Group và Lime Entertainment. Mùa đầu tiên được phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 6/4/2019 và được phát sóng trên các kênh khác vào lúc 20h00, 20h10 & 20h45 Chủ nhật. Hiện tại, Chạy Đi Chờ Chi có một chương trình nhỏ mang tên Chạy Đi Chờ Chi Mini, phát sóng lúc 07h00, 13h00 và 17h30 hàng ngày trên kênh AMC - SCTV2.

Chạy Đi Chờ Chi là phiên bản thứ 3 trên thế giới của loạt chương trình truyền hình Running Man sau 2 phiên bản Hàn Quốc và Trung Quốc. Ở mùa đầu tiên, 7 thành viên chính bao gồm: Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Liên Bỉnh Phát và Ninh Dương Lan Ngọc.

Tương tự như Running Man các phiên bản trước, Chạy Đi Chờ Chi cũng có những vòng thi là những trò chơi nhằm tìm ra manh mối hoặc thu thập số lượng để phục vụ cho trò chơi Xé bảng tên - trò chơi quyết định người thắng cuộc. Chạy Đi Chờ Chi cũng phân người chơi theo các đội hoặc chơi độc lập từng người.

Có một số cuộc đua đặc biệt như cuộc đua thứ 6, cuộc đua thứ 7, cuộc đua thứ 9, cuộc đua thứ 10 và cuộc đua thứ 12.

Hết

Đã hết trang