Hiện tượng nam ca sĩ điển trai M-TP tại Bài hát yêu thích

Thảo luận trong 'Làng sao' bắt đầu bởi Cao Dũng, 8 Tháng mười 2012.

 • by Cao Dũng, 8 Tháng mười 2012 lúc 11:33
 • Cao Dũng Thành viên mới

  Liveshow Bà i hát yêu thÃch tháng 10 đã diễn ra tối qua tại TPHCM với sá»± vinh danh dà nh cho ca khúc Chuyện tình nhà thÆ¡ của nhạc sÄ© trẻ Nguyễn Đức Cường. Ca khúc nà y đã trải qua cuộc chạy đua khá căng thẳng với nhiều ca khúc khác được trình diễn thà nh công bởi các ca sÄ© trẻ trong liveshow tháng 9.
  [IMG]
  "Chuyện tình nhà thÆ¡" do Văn Mai HÆ°Æ¡ng thể hiện ở liveshow tháng 9 đã đoạt giải của Bà i hát yêu thÃch của tháng
  [IMG]
  [IMG]
  Nhạc sÄ© Nguyễn Đức Cường lên nháºn giải tối qua, 7/10. Anh cÅ©ng thay mặt ca sÄ© Văn Mai HÆ°Æ¡ng nháºn giải thưởng dà nh cho ca sÄ© do có việc riêng không thể tham dá»± chÆ°Æ¡ng trình
  Chuyện tình nhà thÆ¡ là single mới nhất của Văn Mai HÆ°Æ¡ng vẫn đi theo hướng khai thác hình ảnh trẻ trung, tÆ°Æ¡i mới, phù hợp độ tuổi của cô, khắc họa những rung động đầu đời của các cô gái trẻ. Single nà y tiếp tục được đón nháºn rộng rãi nhÆ° các ca khúc hit thời gian qua của Văn Mai HÆ°Æ¡ng nhÆ° Nếu nhÆ° anh đến, Ngà y chung đôi...
  Chuyện tình nhà thÆ¡ đã vượt trên ca khúc Mượn do Uyên Linh thể hiện để dà nh được giải thưởng Bà i hát yêu thÃch tháng 9.
  Ngoà i sá»± chú ý hướng về nhạc sÄ© trẻ Nguyễn Đức Cường và ca khúc Chuyện tình nhà thÆ¡, liveshow tối qua còn được chứng kiến “một hiện tượng” đó là M- TP (Nguyễn Thanh Tùng) với CÆ¡n mÆ°a ngang qua. Ca khúc Hiphop pha trộn R&B/Rap viết về những cảm xúc tình yêu đã mất trở về khi cÆ¡n mÆ°a chợt đến bởi Thanh Tùng (M-TP) do nhạc sÄ© Nguyễn Cường đề cá» cho chÆ°Æ¡ng trình Bà i hát yêu thÃch.
  Trên nền bản phối khá hiện đại và sôi động với sá»± hỗ trợ đắc lá»±c của vÅ© đoà n Hoà ng Thông và nhóm bè, chà ng thủ khoa nhạc viện TPHCM đã thá»±c sá»± tạo nên được một cÆ¡n “dÆ° chấn nhỏ”. Không phải ca sÄ© nổi tiếng, không có diện mạo và phục trang ấn tượng nhÆ°ng từng giai điệu, từng bước nhảy của M- TP đều khiến khán giả muốn nhún nhảy theo. Đó là sức hấp dẫn từ nét uyển chuyển rất gợi cảm trong giai điệu, cộng với chất giọng hát live tốt và sá»± dạn dÄ© đồng thời lại có chút gì “tÆ°ng tá»ng”, hồn nhiên và ngẫu hứng của M-TP. Không ai có thể phủ nháºn khả năng và thẩm mÄ© âm nhạc khá tốt của cáºu bé mới 18 tuổi và lần đầu tiên đứng trên sân khấu lớn nà y.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  M-TP tạo "cÆ¡n dÆ° chấn nhỏ" tại Bà i hát yêu thÃch tháng 10
  Lần đầu tiên, 3 khách mời bình luáºn là những chuyên gia âm nhạc khó tÃnh dà nh những lời có cánh cho một ca khúc nhÆ° thế. “Xem M-TP biểu diễn CÆ¡n mÆ°a ngang qua, tôi lại muốn trở lại thời 16, 17 tuổi. Và tôi vote cho M-TP”, nhà báo Hà Quang Minh nói. Trong khi đó, nhạc sÄ© Nguyễn Hải Phong dá»± đoán ca khúc nà y sẽ nhanh chóng thà nh hit, còn nhà báo Chu Minh VÅ© khẳng định ngay trên sóng truyền hình là sẽ bình chọn cho CÆ¡n mÆ°a ngang qua.
  Ngay sau phần trình diễn tối qua, clip CÆ¡n mÆ°a ngang qua đã nháºn cÆ¡n mÆ°a lời khen trên youtube và ngay tại chÃnh website của chÆ°Æ¡ng trình, ca khúc đã ngay láºp tức lên thẳng vị trà số 1 trong bảng xếp hạng tháng 10 (tÃnh đến thời điểm nà y). Đây là lần đầu tiên một ca sÄ© mới, gần chÆ°a hề được biết trước đó là m được điều nà y ở bảng xếp hạng Bà i hát yêu thÃch kể từ khi chÆ°Æ¡ng trình ra đời và o tháng 1/2012.
  Ngoà i Cơn mưa ngang qua, ca khúc Papa do diva Hồng Nhung thể hiện với phong cách thời trang độc đáo, trình diễn mới lạ cũng chiếm nhiều thiện cảm của khán giả.
  Nằm trong dá»± án Vòng tròn từng mang lại giải thưởng Bà i hát yêu thÃch tháng 9. Hồng Nhung tiếp tục trở lại với Papa do chÃnh mình tá»± viết lời với sá»± hỗ trợ của các cộng sá»± trong ê kÃp thá»±c hiện album. Sá»± độc đáo và mới lạ về hình ảnh tiếp tục được Hồng Nhung khai thác trên sân khấu.
  [IMG]
  Hồng Nhung
  Đổi mới về hình ảnh, nhÆ°ng Hồng Nhung vẫn táºp trung và o những đề tà i thường nháºt để chuyển tải các thông điệp riêng. Với Papa, Hồng Nhung mang và o những không gian riêng của cha và con cùng mối quan hệ máºt thiết của gia đình. Ca khúc cÅ©ng đã từng được quay MV và phát hà nh thời gian qua, và tạo được Ãt nhiều sá»± quan tâm của công chúng.
  Liveshow Bà i hát yêu thÃch lần nà y cÅ©ng thể hiện rõ các ca khúc thuộc dòng R&B, Rap, Hip - hop chiếm Æ°u thế. 5 ca khúc đầu chÆ°Æ¡ng trình hầu hết là thể loại nhạc chiếm cảm tình số đông khán giả nhÆ°: Nhớ một người (Kiên Eddy) - Hoà i Nam, Để em rời xa (FB Boiz) - FB Boiz, Goodnight (Mr T) - Yanbi/MrT, CÆ¡n mÆ°a ngang qua - M-TP (Nguyễn Thanh Tùng), Nói chung là (chuyện thằng say) (Anh Tuấn & Karik) - MTV Band & Karik…
  Các ca sĩ trẻ tham gia chương trình cũng là những gương mặt được đánh giá cao như: Nguyễn Đức Cường, Phương Anh Idol, Nguyễn Trần Trung Quân, Nguyễn Đình Thanh Tâm... hay các gương mặt có sức ảnh hưởng lớn như “Bống” Hồng Nhung.
  HÃ Thanh
  Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
  Hiện tượng nam ca sÄ© điển trai M-TP tại Bà i hát yêu thÃch [IMG]10 5 1
  [IMG]
 • Categories: Uncategorized

Bình luận

Thảo luận trong 'Làng sao' bắt đầu bởi Cao Dũng, 8 Tháng mười 2012.

Chia sẻ trang này